top of page

Ngày Hội Thợ Máy Việt Nam

Đã cập nhật: 13 thg 5, 2023

Chương trình “Nét đẹp Thợ Máy Việt Nam” do Motorcycles TV tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, trau dồi kiến thức, thông tin về xe máy, dầu nhớt, dung dịch vệ sinh, chăm sóc xe máy, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật, (đồ nghề), ..v..v...

Hơn 500 người tham dự từ Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận cùng 9 tỉnh Miền Tây Nam Bộ:


· Chủ cửa hàng - Đại lý

· Khách hàng đồng hành cùng Motorcycles TV trong thời gian qua

· Kỹ thuật viên sửa xe máy

· Đối tác đồng hành Motorcycles TV

· Học viên Motorcycles TV trong những năm qua


Thợ sửa chữa xe máy trong mắt người dân không được đánh giá là nghề có giá trị cao vì hầu như những người hành nghề thường không học hết trình độ văn hoá, vì một số lý do cá nhân hay vì nguyên nhân không được khoác lên những bộ Comple sang trọng cùng hoạ tiết sặc sỡ, Chân tay lúc nào cũng dính dầu nhớt, Vẫn còn định kiến cổ hủ về những người lao động chân tay, khiến bao Anh Thợ đã rất tự ti về bản thân mình.

Ngành nghề nào cũng vậy, đều có cái khó và cái cực nhưng đối với ngành sửa xe máy đòi hỏi thêm niềm đam mê mãnh liệt và yêu nghề để cập nhật kiến thức, kỹ năng mới để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể khi có dòng xe mới được ra đờiNhằm tôn vinh những đóng góp của những “ Thợ Sửa Xe Máy”. Motorcycles TV mang đến sự kiện “NGÀY HỘI THỢ MÁY MTT” – Một ngày hội đặc biệt dành cho cộng đồng thợ máy Miền Nam cùng nhau vinh danh nghề nghiệp của mình.

31 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


​Tin tức nổi bật

​Hệ thống cửa hàng 

bottom of page