top of page

Nhớt Láp LRC - Mượt Mà Trên Mọi Hành Trình
Nhớt láp LRC


Hiện nay, bất kỳ ai đã và đang sử dụng xe tay ga đều biết đến việc thay nhớt láp hay còn gọi là nhớt hộp số cho xe của mình. Tuy nhiên, thông thường chu kỳ thay nhớt sẽ diễn ra trong một thời gian dài dẫn đến việc nhiều người đã lãng quên điều này. Vậy hãy cùng MOTORCYCLES TV tìm hiểu nhớt láp (hộp số) là gì và những thông tin liên quan đến vấn đề này dưới đây.NHỚT HỘP SỐ (LÁP) LÀ GÌ? BAO NHIÊU KILOMETER CẦN PHẢI THAY???

Nhớt hộp số hay còn được biết với tên gọi Nhớt Láp, đây là loại nhớt có tác dụng giúp bôi trơn bộ bánh răng truyền động (nhông láp) và bộ bạc đạn, được nghiên cứu và sản xuất đáp ứng nhu cầu vận hành của hệ thống truyền động cuối (hộp số) ở tải trọng và tốc độ cao của xe tay ga với khả năng chống oxy hoá, chống mài mòn và chịu được áp lực cao. Việc sử dụng loại nhớt này sẽ giúp hạn chế được việc các bánh răng trong hộp số của xe tay ga bị mài mòn trong quá trình vận hành.
Các hãng nhớt láp quy định từ 4,000km - 6,000km để dễ nhớ thường quy ước cứ 3 lần thay nhớt động cơ (nhớt máy) sẽ thay nhớt hộp số 1 lần

THÔNG TIN NHỚT LÁP LRC SCOOTER GEAR OIL


Cấp độ: SAE 85W140

Tiêu chuẩn: API GL-5
Thể tích thực: 120ml/Tuýp
Ứng dụng: Sử dụng cho tất cả dòng xe tay ga 2 thì và 4 thì của các hãng yêu cầu cấp độ nhớt phù hợp
19 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


​Tin tức nổi bật

​Hệ thống cửa hàng 

bottom of page