top of page

 Thông điệp của người sáng lập

Kính thưa các đồng nghiệp!

 

     Sau gần 20 năm tìm hiểu và đúc kết những kinh nghiệm trong ngành sửa xe gắn máy, xuất thân từ người thợ xe máy bình thường rồi sau những tháng ngày làm việc trong ngành xe máy tại Malaysia cũng như theo ngành sửa chữa xe gắn máy tôi đã hoàn thiện một giáo trình đào tạo toàn bộ cho ngành sửa xe gắn máy để tạo động lực giúp anh em đồng nghiệp ngành sửa xe máy được nắm bắt rõ hơn về lý thuyết, thực hành, các công nghệ xe máy tân tiến đang thịnh hành, để việc chuyển giao kiến thức bài bản một cách tốt hơn tôi đã triển khai nhiều khóa học cho anh em ngành sửa xe và đã đào tạo được một số lượng học viên lớn cho cả nước, bên cạnh đó hiện công ty đã triển khai chuỗi nhượng quyền thương hiệu tại Tp Hồ Chí Minh và sau đó sẽ triển khai cả nước trong thời gian tới.

 

     Motorcycles TV là kênh YoutubeFanpage để kết nối với đồng nghiệp và đối tác gần xa, đây cũng là nhãn hiệu phụ tùng mà chúng tôi sản xuất, Piston là chuỗi nhượng quyền sửa xe máy gồm 5 cấp độ Piston 1 đến Piston 5 tương đương với sự đầu tư và mô hình hoạt động, tôi rất mong được giao lưu học hỏi cùng các đồng nghiệp gần xa, các đối tác cung cấp trang thiết bị, phụ tùng chất lượng trong ngành xe máy, các hãng nhớt, phụ gia.... cung cấp cho sửa chữa xe gắn máy.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 638 053

 

TẦM NHÌN

  • Là nhà sản xuất phụ tùng và xe máy chất lượng tại Việt Nam thông qua thương hiệu MotorcyclesTV.

  • Là chuỗi sửa xe gắn máy nhượng quyền uy tín Piston.

  • Cung cấp kiến thức và đào tạo chuyên nghiệp cho đội ngũ thợ sửa xe gắn máy.

 

 

SỨ MỆNH

  • Triển khai xưởng sản xuất phụ tùng chuẩn quốc tế, sản xuất các loại phụ tùng phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như phù hợp hạ tầng giao thông tại Việt Nam.

  • Liên tục triển khai các khóa học online nâng cấp trình độ của đội ngũ thợ sửa chữa xe gắn máy tại Việt Nam.

  • Triển khai liên tục các khóa Đào tạo thợ sửa chữa xe máy công nghệ cao - hệ chính quy đầu tiên tại Việt Nam - liên kết với trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam.

 

 

SLOGAN

Niềm tin và uy tín là động lực phát triển tương lai!

 

bottom of page