top of page

MotorcyclesTV mong muốn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng có chung niềm đam mê và nỗ lực để cùng nhau hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài. Luôn chào đón các thành viên mới gia nhập vào đại gia đình MotorcyclesTV, chúng tôi khuyến khích các nhân viên của mình hãy mở rộng giới hạn của bản thân, vượt qua vùng an toàn để tìm thấy khả năng của mình và nỗ lực không ngừng đạt được những thành công nhất định trong tương lai.

5143537.jpg

Chuyên Nghiệp

Tầm nhìn rõ ràng

MotorcyclesTV luôn coi nhân viên là “người đồng hành” cùng mình. Chúng tôi có những mục tiêu, kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng sẽ đem đến sự an tâm cho nhân viên làm việc và cống hiến.

5143015.jpg

Phát Triển

Cơ hội phát triển

Tại MotorcyclesTV, mọi thành viên đều được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tiềm năng và khả năng của mình.

5143068.jpg

Văn Hóa

Môi trường năng động

Chú trọng các chính sách cho nhân viên, tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, luôn cải tiến văn hoá doanh nghiệp để phù hợp với sự nâng tầm về cả quy mô và chất lượng của đội ngũ nhân viên.

Các vị trí đang tuyển dụng

01

CHUYÊN VIÊN MARKETING

02

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

03

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

04

CHUYÊN VIÊN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

Marketing là một công việc hot hiện nay, được rất nhiều quan tâm. Bởi các doanh nghiệp, công ty có phát triển mạnh mẽ được hay không một phần lớn là do chiến dịch marketing có mang lại hiệu quả hay không. Chuyên viên marketing là người thành thạo trong nắm bắt xu hướng hành vi của người tiêu dùng và tạo ra các ý tưởng sáng tạo.

Chuyên viên kinh doanh là người hoạt động trong bộ phần quản lý, đề xuất các chiến lược để mở rộng thị trường, các chiến lược môi giới, chiến lược tiếp thị nhằm mục đích tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh cho tổ chức. 

Chuyên viên Nhân sự (hay HR Executive) là vị trí chịu trách nhiệm thực thi các kế hoạch liên quan tới nhân sự đã được đề ra, tổng hợp dữ liệu báo cáo, từ đó đưa ra các đề xuất phát triển nhân sự cho bản kế hoạch nhân sự chung của cả doanh nghiệp.

Nếu kế toán là bộ phận thực hiện nhiệm vụ tổng hợp doanh thu, tính toán ra con số cụ thể mọi hoạt động thu – chi tài chính, luân chuyển dòng tiền, theo dõi và thực hiện thanh toán các hóa đơn,… thì bộ phận tài chính là đơn vị tiếp nhận những con số đó để phân tích và dự đoán ngoài kinh phí để phân tích và dự đoán kinh phí để đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả nguồn vốn.

tuyen-dung
bottom of page